Bệnh liệt dương ở nam giới có nguyên nhân do đâu?

Liệt dương là một trong những chứng bệnh nam khoa nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Bệnh liệu dương ở nam giới có nguyên nhân do đâu là một câu hỏi của nhiều bạn nam gửi về cho chúng tôi. Câu trả lời sẽ được lý giải ngay sau đây!

Bệnh liệt dương ở nam giới có nguyên nhân do đâu?

Bệnh liệt dương có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương như:

Bệnh liệt dương ở nam giới có nguyên nhân do đâu? 1

– Do tình trạng sức khỏe không được tốt: Nam giới có thể đang mắc phải những chứng bệnh như bệnh lý mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… gây nên tình trạng sức khỏe có vấn đề và bệnh liệt dương cũng từ đây mà ra.

– Tuổi tác là nguyên nhân khó tránh khỏi đối với chứng bệnh này.

– Nam giới sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương.

– Tâm lý cũng là một trong những các tác nhân gây nên bệnh liệt dương ở nam giới. Có rất nhiều những vấn đề tâm lý gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới và liệt dương là một trong những chứng thường gặp.

– Nam giới sử dụng không đúng các loại thuốc hoặc lạm dùng các loại thuốc như thuốc trị huyết áp, thuốc an thần, thuốc chữa bệnh tim, thuốc chống lở loét, thuốc ngủ.

– Nguyên nhân do thủ dâm cũng là một nguyên nhân thường thấy nhất.

Biểu hiện cảnh báo bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương ở nam giới có nguyên nhân do đâu? 2

– Đau khi quan hệ và phóng tinh

– Không có cảm giác hưng phấn khi giao hợp, không đạt được khoái cảm

– Thời gian cương cứng khi giao hợp không được duy trì, nhanh chóng ỉu xìu

– “cậu nhỏ” không thể cương cứng đưa sâu vào trong âm đạo khi quan hệ

Trên đây là một số biểu hiện cho thấy bạn đang bị bệnh liệt dương nếu như bạn không sớm phát hiện bệnh và điều trị đúng thời điểm có thể dẫn tới bệnh vô sinh ở nam giới. Ngoài ra gây rãn nứt tình cảm vợ chồng, tăng nguy cơ măc những bệnh mãn tính, tim mạch, tiểu đường, rối loạn tâm lý,..

Phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tùy vào tình trạng, nguyên nhân mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một số biện pháp sau:

  •  Tâm lý:

Do người bệnh bị áp lực trong công việc, cuộc sống, các bác sĩ sẽ hộ trợ bệnh nhân cách kiểm soát suy nghĩ, giữ tâm lý phái mạnh ổn định. Ngoài ra để áp dụng biện pháp này hiệu quả, rất cần tới sự động viên, chia sẻ từ người thân trong gia đình, đặc biệt là người vợ

  • Điều trị nội khoa

Là việc sử dụng thuốc chuyên dụng để điều trị liệt dương, nó có công dụng giúp phái manh tăng cường cương cứng, kéo dài thười gian quan hệ, chống biểu hiện xuất tinh sớm hiệu quả.

Lưu ý: Các bạn tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về chữa trị, tránh tác dụng phụ và biến chứng do thuốc gây ra. Mà cần phải có sự chỉ định, kê toa của bác sĩ chuyên khoa.

  • Phương pháp ngoại khoa:

Đây là biện pháp được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bệnh, nguyên nhân mà đưa biện pháp phù hợp như: phẫu thuật ngoại khoa, bơm dương vật, kỹ thuật điều chính ED của Châu Âu …

Trên đây là một số nguyên nhân, biểu hiện cũng như phương pháp điều trị hiện nay. Hi vọng giúp ích cho bạn, nếu cần hỗ trợ thêm các bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 24/24h miên phí 0969 668 152 của chúng tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*