Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Bất cứ nam giới nào khi muốn điều trị các bệnh lý bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu đều băn khoăn đến mức chi phí để thực hiện thủ thuật này. Bởi họ cho rằng với những trường hợp điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa thường sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Vậy trên thực tế chi phí cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Nam giới khi gặp vấn đề trục chặc về bao quy đầu như: dài/hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu. Bởi khi gặp vấn đề này trước sau gì cũng gây tác động, ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như chức năng sinh lý của nam giới. Để phòng tránh điều này sảy ra thì nam giới cần phải tiến hành loại bỏ đi lớp da thừa để lộ ra phần quy đầu. Khi đó người ta gọi là cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở nam giớiĐây là thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện chỉ trong vòng vài phút. Nhưng nó chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn tại bệnh viện, phòng khám bảo đảm đầy đủ điều kiện vật chất và trang thiết bị kỹ thuật. Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, có thể kể đến như: giúp việc vệ sinh dương vật được dễ dàng, tránh nguy cơ viêm nhiễm, giúp “cậu nhỏ” phát triển bình thường; hạn chế nguy cơ vô sinh nam và nâng cao chất lượng đời sống tình dục…

Chi phí cắt bao quy đầu hết là bao nhiêu?

Hiện nay, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là rất khó, bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần có sự thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp. Chi phí của một tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Tình trạng ban đầu của dương vật: Dài hoặc hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.

– Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau thì chắc chắn giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các biện pháp truyền thống

– Địa chỉ tiến hành thủ thuật: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

– Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chính vì vậy, rất khó để đưa ra một con số cụ thể nào đó về mức chi phí cắt bao quy đầu. Do đó, để biết chính xác cụ thể là bao nhiêu, nam giới cần phải trực tiếp tới cơ sở y tế, phòng khám để các bác sĩ khám, kiểm tra cụ thể. Các bạn nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện giúp tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Lưu ý: Các bạn đừng quan trọng quá vấn đề chi phí, ham rẻ mà tới địa chỉ không uy tín, tránh hậu quả đáng tiếc sảy ra.

Trước đây chúng tôi cũng đã có một bài viết về cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào uy tín, các bạn có thể xem lại để tìm có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình.

Trên đây là một số thông tin về chi phí cắt bao quy đầu mà chúng tôi cung cấp. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn thực hiện cắt bao quy đầu thuận lợi và thành công.

Thường xuyên truy cập web site phongkhamdakhoaxadan của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin y tế sức khỏe tổng hợp mới lạ và bổ ích nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*