Chi phí tạo hình dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền

Dây hãm bao quy đầu bị đứt trong quá trình thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá mạnh bạo là rủi ro mà nhiều anh em thường gặp phải, nhất là những anh em có dây hãm quá ngắn hoặc quá dài. Và nhiều quý ông đều có chung thắc mắc chi phí cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về kinh tế tốt nhất.

Trên thực tế, trong y khoa thuật ngữ cắt dây hãm mà nhiều bệnh nhân vẫn sử dụng chính là thủ thuật tạo hình dây hãm. Tạo hình nhằm đem lại sự phù hợp về kích thước, độ dày, dày mỏng của dây hãm với cấu tạo của dương vật đối với những trường hợp dây hãm bị đứt do quá ngắn, mảnh

” Dây hãm bao quy đầu là phần niêm niêm mạc hình chữ Y ở phía dưới quy đầu, có tác dụng ngăn không cho quy đầu tuột xuống thân dương vật quá sâu khi cương cứng. Cấu tạo dây quy đầu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người mà dài ngắn hay mảnh dày khác nhau. Tuy nhiên, tại một số trường hợp, sợi dây này lại ngăn cản anh em cảm nhận những giây phút thăng hoa khi quan hệ.” – Tổng hợp từ bài viết: Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không

kỹ thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu

Khi nào cần cắt dây hãm bao quy đầu?

– Dây hãm bao quy đầu bị ngắn: Dấu hiệu dễ dàng có thể nhận biết là khi dương vật cương lên thì phần quy đầu cong lại và chúc xuống. Hiện tượng này có thể gây đau rát, khó khăn trong lúc quan hệ. Dây hãm càng ngắn thì “đầu súng” khi cương cứng càng cong. Việc này cũng dẫn tới ứ đọng nước tiểu gây ra những viêm nhiễm tại quy đầu.

– Dây hãm bao quy đầu bị đứt: Do cấu tạo của của dây hãm bao quy đầu quá ngắn, khi quan hệ hoặc thủ dâm mạnh bạo sẽ dẫn tới đứt dây hãm.

+ Với trường hợp đứt nhẹ: Quy đầu xuất hiện một chút máu rỉ ra. Vết thương tự cầm máu khoảng 5-10 phút và tự lành. Tuy nhiên, vì không có sự can thiệp cần thiết nên có thể để lại sẹo và dễ đứt hơn sau lần cương cứng tiếp theo.

+ Với trường hợp đứt sâu: Máu có thể chảy ra từ đầu dương vật nhiều hơn do các mạch máu bị tổn thương, các bạn nên tới co sở y tế ngay lập tức để được cầm máu. Nếu như để tình trạng này kéo dài có thể gây viêm bao quy đầu do sự tấn công của vi khuẩn, nấm. Việc thực hiện thủ thuật đối với dây hãm bao quy đầu ở trường hợp này đòi hỏi sự tinh tế, cần thận vì nếu không sẽ làm dây hãm bị ngắn hơn, xuất hiện cục xơ và dễ rách trở lại.

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu

Để có thể đưa ra chính xác chi phí cắt dây hãm bao quy đầu thì cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Nếu chưa tiến hành thăm khám, thì khó có thể xác định. Thông thường, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu còn phụ thuộc vào mốt số yếu tố như:

– Tình trạng dây hãm bao quy đầu: Trong trường hợp đứt dây hãm bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn và ngược lại tình huống nặng hơn kèm theo chảy máu nhiều thì điều đương nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 chút.

– Phương pháp tiến hành phẫu thuật: Hiện nay để cắt dây hãm bao quy đầu thì có khá nhiều phương pháp khác nhau. Để kết luận nên sử dụng phương pháp nào là phù hợp nhất cần sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Với những phương pháp tiên tiến hiện đại thì chi phí có thể sẽ cao hơn các biện pháp truyền thống

– Địa chỉ, cơ sở y tế thực hiện: Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Đối với những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại thì chi phí có thể cao hơn một chút với những địa chỉ khác.

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu uy tín?

Việc cắt dây hãm bao quy đầu tuy chỉ cần can thiệp bằng thủ thuật đơn giản nhưng cần sự thực hiện dưới bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn nhiều.

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ y tế thực hiện thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao, thì các bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng tốt bảo đảm được các tiêu chí như: Trình độ tay nghề đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất khang trang, môi trường bảo đảm vô khuẩn, máy móc kỹ thuật tiên tiến, áp dụng biện pháp chữa bệnh hiện đại,..

Để nối dây hãm bao quy đầu an toàn và hiệu quả, nam giới nên tới các địa chỉ uy tín đã được khẳng định trên đia bàn. Nếu ở Hà Nội, có thể tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Khi tới đây, anh em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng điều trị.

Hiện tại, phòng khám đang sử dụng phương pháp tạo hình thẩm mỹ dây hãm bao quy đầu. Với tiểu phẫu này, việc dây hãm quá dài hoặc quá ngắn đều sẽ được khắc phục hiệu quả. Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm và có sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống máy móc tối tân, hiện đại nhất được nhập từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Đức, Nhật…

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp ích cho các bạn. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của phongkhamdakhoaxadan.com chúng tôi bất cứ lúc nào qua hệ thống tổng đài tư vấn miễn phí 24h.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*