Có thể dụng thực phẩm chống tia UV vào mùa hè không?

Có thể dùng thực phẩm chống tia UV vào mùa hè không thưa bác sĩ? Các câu hỏi như thế này được tiếp nhận và câu trả lời của các bác sĩ chuyên khoa sau đây sẽ giúp các bạn hài lòng.

Có thể dùng thực phẩm chống tia UV vào mùa hè không?

Câu trả lời là có. Thực phẩm hoàn toàn có khả năng giúp bạn tăng cường những dưỡng chất cần thiết ngăn ngừa những tác hại tiêu cực của tia UV. Cụ thể là:

Có thể dụng thực phẩm chống tia UV vào mùa hè không? 1

– Cà chua: Chất lycopene cao – một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da của chúng ta khỏi những tác động, ảnh hưởng từ tự nhiên. Thêm vào đó, cà chua chũng giúp cung cấp nước cho cơ thể rất tốt. Hãy bổ sung loại thực phẩm này nhiều hơn.

– Trà xanh hoặc bạc hà cũng là những loại giúp bạn chống lại những tác hại, chống oxy hóa tốt cho cơ thể.

– Súp lơ. Đây là một trong những loại thực phẩm hữu ích trong nhiều trường hợp và có nhiều công dụng bậc nhất. Ngoài việc bảo vệ da của bạn thì chúng còn giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn.

– Cá hổi. Tinh chất chống oxy hóa trong cá hồi bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác hại của tự nhiên. Bên cạnh đó, các bạn cũng có được nhiều dinh dưỡng cần thiết như omega 3, sắt… từ loại thực phẩm cao cấp này.

Có thể dụng thực phẩm chống tia UV vào mùa hè không? 2

– Dầu oliu: Dầu ô liu giàu omega 3 cũng như có chứa chất chống oxy hóa rất cao. Dầu ô liu không chỉ giúp bạn bảo vệ làn da mà còn giúp bạn tránh được những tác hại tiêu cực như ung thư da trên làn da của bạn.

Đó là những thực phẩm có thể giúp bạn bảo vệ làn da của mình một cách tốt nhất. Hãy áp dụng vào chế độ ăn hàng ngày để tránh được những tác động tiêu cực nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*