Kén đặt phụ khoa hằng thu có tốt không ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa bệnh chị em. Điển hình như viên kén đặt phụ khoa Hằng Thu, loại kén này được quảng cáo rằng có thể trị bách bệnh. Vậy thực hư của nó thế nào, loại kén này có tốt không, công dụng của nó ra làm sao. Cùng theo dõi bài viết trong mục blog sức khỏe của phongkhamdakhoaxadan sau đây để tìm câu trả lời nhé !

Đôi nét về kén đặt phụ khoa Hằng Thu?

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất thì thuốc phụ khoa Hằng Thu được làm từ thảo dược nên an toàn với mọi đối tượng sử dụng, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

kén đặt phụ khoa hằng thu

Mặc dù vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo rằng bệnh nhân khi chọn lựa bất kỳ loại thuốc nào cũng nên có thời gian thử nghiệm và có sự tư vấn của các chuyên gia.

Có nghĩa là khi sử dụng mà thấy cơ thể xuất hiện triệu chứng bất thường thì cần dừng thuốc ngay lập tức và đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán cụ thể tình hình.

Hiện tại, trên thị trường có bán 4 loại thuốc phụ khoa mang nhãn hiệu Hằng Thu. Một trong số đó là kén đặt phụ khoa chuyên điều trị viêm nhiễm, nấm phụ khoa, viêm lộ tuyến, đau bụng kinh…

Kén phụ khoa Hằng Thu có tốt không?

Về câu hỏi kén đặt phụ khoa Hằng Thu có tốt không. Thì chưa có cơ quan tổ chức hay chuyên ra nào đưa ra khẳng định cho vấn đề này, bởi tùy từng cơ địa cũng như cách sử dụng của mỗi người mà hiệu quả thuốc sẽ phát huy tác dụng ở mức độ nào.

Theo một số bệnh nhân sử dụng thuốc phụ khoa Hằng Thu thì đã chấm dứt được hoàn toàn những triệu chứng liên quan đến bệnh. Với những bệnh nhân này thì loại thuốc phụ khoa trên quả thực có thể đem lại hiệu quả như những gì họ mong đợi.

Tuy nhiên, một số trường hợp khác sau khi dùng kén phụ khoa Hằng Thu bệnh tình vẫn không có dấu hiệu dừng lại mà còn nặng hơn. Theo họ, nó chỉ khiến những triệu chứng bệnh giảm sút chứ không biến mất như những gì quảng cáo.

Thông thường, dù sử dụng bất kỳ loại thuốc nào thì người bệnh cũng cần phải thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Nếu không, các loại thuốc sẽ khó lòng có thể phát huy được hiệu quả cao nhất.

Tóm lại, kén phụ khoa Hằng Thu có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Người bệnh nên khám xét trước khi có ý định mua thuốc để chắc chắn rằng bệnh tình của mình có nhất thiết phải sử dụng loại thuốc đó không.

Vậy nên nếu như mắc các bệnh lý về phụ khoa bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế có trình độ chuyên môn để được thăm khám và điều trị, khi chưa biết rõ về tình trạng bệnh của mình thì không nên tự ý mua những loại thuốc được quảng cáo hày bày bán tràn lan trên thị trường về dùng khi không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa vầ kén đặt phụ khoa Hằng Thu có tốt hay không. Hi vọng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn và có cách khắc phục tình trạng viêm nhiễm của mình.

Nếu cần hỗ trợ thêm về vấn đề trên, hãy liên hệ với các chuyên khoa phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội theo số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 để được bác sĩ tư vấn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*