Nam giới quan hệ sớm có sao không?

giới nếu quan hệ tình dục sớm thì có sao không bác sỹ. Liệu có mắc bệnh gì nghiêm trọng đến sức khỏe không. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu.

Bác sỹ tư vấn

Nam giới hay nữ giới nếu quan hệ tình dục sớm sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm tới sức khỏe, nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm rất cao. Sau đây là một số nguy hại nếu nam giới quan hệ tình dục quá sớm.

nam-gioi-quan-he-som-co-sao-khong

Mắc chứng rối loạn cương dương

Bệnh lý đầu tiên phải kể đến với nam giới quan hệ tình dục quá sớm đó là bệnh rối loạn cương dương. Khi cơ quan sinh dục như hoàn thiện, nam giới không kiểm soát được cảm xúc dẫn đến tình trạng rối loạn. Kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến rối loạn cương dương.

Xuất tinh sớm

Việc quan hệ sớm không chỉ khiến nam giới mắc chứng rối loạn cương dương mà còn dễ mắc bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không đơn giản chỉ là bệnh lý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu không điều trị dứt điểm. Thậm chí nhiều người bị vô sinh do bệnh này.

Nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm cao

Những người quan hệ sớm dễ mắc các bệnh viêm nhiễm liên quan đến tình dục. Ví dụ nam giới sẽ mắc các bệnh về bao quy đầu, các bệnh về đường tình dục như giang mai, lậu, sùi mào gà và thậm chí là HIV/AIDS.

nam-gioi-quan-he-som-co-sao-khong

Ảnh hưởng đến tâm lý

Ngoài những ảnh hưởng tới sức khỏe còn ảnh hưởng tới tâm lý của các bạn nam. Lo lắng sợ mắc bệnh, lo lắng cha mẹ biết, lo lắng không biết mình có bị làm sao không. Căng thẳng, stress kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của các bạn nam.

Ảnh hưởng đến học tập

Nếu các bạn còn quá trẻ sẽ ảnh hưởng đến học tập. Không thể chú tâm vào học tập, đầu óc luôn lo lắng cho chuyện đó. Đó là lý do khiến kết quả học tập của bạn giảm sút và ảnh hưởng về lâu dài.

Chưa đủ khả năng chịu trách nhiệm với hành động gây ra

Nhiều bạn quan hệ tình dục quá sớm, không sử dụng biện pháp bảo vệ dẫn đến tình trạng bạn gái mang thai ngoài ý muốn. Với tâm lý lo lắng, chắc chắn các bạn không đủ tỉnh táo để tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp. Đó cũng là lý do tại sao tỉ lệ phá thai ngày càng nhiều.

Nam giới hay nữ giới cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về sức khỏe sinh sản để biết cách phòng tránh những nguy hại tới sức khỏe của chính mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*