Top 5 địa chỉ khám tư vấn và điều trị sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Cho đến nay, sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị, khoảng 50% trường hợp bệnh tái phát sau 6 tháng là do chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống. Do đây là một trong những căn bệnh được tổ chức y tế Thế Giới (WHO) xếp vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm nhất. Người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ khám tư vấn và điều trị sùi mào gà uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Sùi mào gà do virus Human Papilloma (HPV) gây ra, chủ yếu lây qua đường tình dục, lây từ mẹ sang con, tiếp xúc vết thương hở có dịch mủ người bệnh hoặc do dùng chung đồ cá nhân với người mắc bệnh như: bàn chải đánh răng, khăn tắm, quần áo lót,…

Sau 2-9 tháng nhiễm virus HPV, người bệnh bắt đầu xuất hiện các nốt sần sùi nhỏ li ti, không ngứa ngáy. Sau đó, mụn sần sùi sẽ phát triển tập trung thành vùng như mào con gà, ngứa ngáy, khi gãi ngứa sẽ gây trầy xước, chảy máu, đau xót…

Sùi mào gà sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh ở cả nam và nữ giới. Nguy hiểm hơn, nếu mắc phải virus HPV tuýp 16 và 18 thì nguy cơ biến chứng ung thư âm đạo, ung thư dương vật, ung thư vòm họng…

Sùi mào gà là căn bệnh khó điều trị, dễ tái phát, do đó, người bệnh nên chọn lựa các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Tuyệt đối không tự ý chữa hoặc ham rẻ đến địa chỉ kém chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”.

Top 5 địa chỉ khám tư vấn cách điều trị sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

dia-chi-chua-sui-mao-ga
Điều trị sùi mào gà ở đâu

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về chuyên ngành da liễu có chức năng nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng các bệnh thuộc bệnh phong và da liễu. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao trực tiếp điều trị nhằm đảm bảo hiệu quả.

Tuy nhiên, bệnh viện Da liễu TW là một bệnh viện lớn, nên nhu cầu khám chữa bệnh của người dân rất cao. Do đó, tình trạng xếp hàng chờ đợi, thậm chí đợi vài ngày đến 1 tuần mới có thể đặt được lịch hẹn khám điều trị, điều này có thể gây tốn kém và khiến bệnh càng nghiêm trọng hơn.

2. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phòng khám tại 152 Xã Đàn được đánh giá là một trong top 5 địa chỉ khám tư vấn và điều trị sùi mào gà uy tín ở Hà Nội.

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao đảm bảo hiệu quả, ngăn ngừa tái phát. Đặc biệt, các bạn có thể khám chữa bệnh theo yêu cầu, chủ động thời gian, phù hợp với những người có thời gian eo hẹp.

3. Khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện lớn ở miền Bắc gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, khoa dược và khoa kiểm soát nhiễm khuẩn. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Là một bệnh viện lớn nên lượng người bệnh đến rất đông, thậm chí là “quá tải”. Người bệnh sẽ đối mặt tình trạng chờ đợi, xếp hàng lấy mã số khám, chờ khám…gây tốn kém chi phí và thời gian.

4. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Hà Nội. Bệnh viện có chức năng khám chữa các bệnh về da, bệnh nhiễm khuẩn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại để khám và điều trị hiệu quả những căn bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, lậu,…Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ khám và điều trị chính xác, tránh gây tái phát.

Tuy nhiên, lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh công thì người bệnh sẽ phải làm quen tình trạng chờ đợi, đông đúc và dễ bị “cò mồi” hoạt động bên ngoài bệnh viện lợi dụng lừa đảo.

5.  Khoa da liễu – Bệnh viện Đại học Y

Bệnh viện Đại học Y có tuổi đời khá trẻ (10 năm thành lập) nhưng được đánh giá là bệnh viện trong top 5 địa chỉ khám tư vấn và điều trị sùi mào gà uy tín ở Hà Nội.

Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trình độ chuyên môn cao ở các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, khoa da liễu trực tiếp khám điều trị. Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng nghìn người trong điều kiện tốt nhất.

Mỗi ngày bệnh viện đón khoảng 2.000-3.000 người đến khám mỗi ngày. Do đó, điều này khiến người bệnh phải chờ đợi đến lượt khám, thậm chí trong thời gian dài mới có thể khám và điều trị dẫn đến tốn kém chi phí và mất thời gian.

bac-si-tu-van-dia-chi-chua-sui-mao-ga

Trên là top 5 địa chỉ khám tư vấn chữa trị sùi mào gà uy tín ở Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo. Hầu hết những cơ sở y tế trên đều có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*